Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!
Lời đầu tiên công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Minh Phúc xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi” vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.
Được thành lập từ năm 2008, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị nhập khẩu cho các ngành công nghiệp nặng như xi măng, khai khoáng, nhà máy thép, nhiệt điện, các dự án hầm mỏ, nhà cao tầng…qua nhiều năm không ngừng phát triển, hiện tại chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu của các đối tác lớn phía Trung Quốc như Shanghai, Dinoma, Thiên Tân…Công ty chúng tôi là nhà cung cấp phụ kiện van rũ bụi, bản mạch, khung xương túi lọc bụi… và đặc biệt chúng tôi liên doanh với doanh nghiệp động cơ hàng đầu Ấn Độ CG, doanh nghiệp được thành lập từ năm 1937, sự kết hợp giữa động cơ Ấn Độ và sản phẩm quạt Minh Phúc công nghệ Châu Âu đã tạo dấu ấn rất lớn bao chùm hầu hết các nhà máy, các dự án công trình trên toàn miền Bắc, sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu nhưng giá cả rất Việt nam giúp sản phẩm ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Minh Phúc có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của  toàn thể Quý khách và các đối tác cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý công ty!

Xin chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay54
  • Tháng hiện tại1,684
  • Tổng lượt truy cập96,838
anh 1
Gối đỡ quạt
Khung xương túi lọc bụi
Vải chịu nhiệt silicone
Khớp nối quạt
hottline
Hệ thống lọc bụi
Khung xương túi lọc bụi
Bản mạch
Van rũ bụi
Con lăn
Vải máng khí động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây